Báń FPT Play Box

FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV, biến nó thành chiếc TV thông minh với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Về cấu hình
Thông số cấu hình của FPT play box khá ấn tượng với bộ vi xử lý 4 nhân Hi3798M (hiệu năng cao), bộ nhớ trong 8G, RAM DDR3 1G. Chip đồ họa Quad-core ARM Mali-450 3D Hỗ trợ clip độ phân giải tới 4K UHD.
Về thiết kế
FPT Play Box 2016 là một thiết bị hình vuông dạng dẹt với kích thước khá nhỏ gọn. Thiết bị này được bao bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa nhám, trên đó là logo cùng dòng chữ FPT Play TV. Người dùng FPT Play Box 2016 chỉ có một lựa chọn duy nhất là màu đen. Nhìn chung, chiếc box tv này có thiết kế khá bắt mắt và phù hợp với phòng khách gia đình.


nhận xét về nội dung chương trình, chất lượng dịch vụ.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tv box khác nhau. Tuy nhiên những thiết bị của các nhà sản xuất trong nước như FPT, Viettel và VNPT vẫn được nhận xét cao nhờ các gói dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm. Đây cũng chính là điều làm nên sự khác biệt giữa thiết bị này với các sản phẩm box android tv có giá bán khá rẻ của các nhà sản xuất Trung Quốc.
Các dịch vụ kèm theo FPT Play Box 2016 bao gồm:
– Xem truyền hình với hơn 150 kênh (hỗ trợ cả độ phân giải HD).
– coi phim trên kho phim FPT Play box. Đây là một kho giải trí gồm phim và các app truyền hình, thể thao được phát triển bởi FPT. Thông thường để sử dụng FPT Play, người sử dụng cần đăng ký và mất phí. Tuy nhiên do đi kèm với FPT Play Box 2016, quý khách sẽ không cần phải trả phí cho dịch vụ này.
Trước đây tốc độ nâng cấp phim bom tấn trên FPT Play box được đánh giá không cao. Ngoài ra, phim trên FPT Play thiên về các bộ phim có nguồn gốc châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc) thay vì Âu Mỹ. Tuy nhiên với việc đưa thêm HD Online vào kho chương trình, kho phim trên FPT Play Box 2016 giờ đây đã phong phú và cập nhật nhanh hơn rất nhiều. Người sử dụng có thể xem các bộ phim bom tấn gần như ngay lập tức.

Các chương trình thể thao được lưu trữ và nâng cấp trên hệ thống của FPT. Người dùng cũng có thể xem Ngoại hạng Anh vào thứ 7. (Không bao gồm Chủ nhật do dính đến gói bản quyền của K+). Tuy vậy, người dùng có thể xem lại các trận đấu và highlight của các trận đấu gần như ngay lập tức trên hệ thống riêng của FPT.
FPT Play Box được cài đặt sẵn thêm 4 phần mềm khác bao gồm Movie Finder (Nội dung phong phú hơn so với FPT Play, bao gồm nhiều phim Âu Mỹ hơn); Nhạc Số (chương trình của nhacso.net); ABC Play (phần mềm game và hoạt hình cho trẻ con) & Youtube.
Khả năng tương thích với các loại TV và nhà mạng internet
FPT play box được thiết kế 2 ngõ ra là HDMI và AV, đều này cho phép tất cả các loại TV có 1 hoặc cả 2 loại ngõ vào trên đều sử dụng được.
Việc nối với internet thông thường bằng wifi hoặc dây mạng LAN giúp cho FPT play box có thể tương thích được với tất cả các nhà mạng hiện nay như: FPT; Viettel; VNPT; SCTV;… Tuy nhiên các bạn cũng cần phải tốc độ mạng tối thiểu từ 6Mb trở lên mới dùng ổn định được nhé

HOẶC  http://create180.net/mua-fpt-play-box/

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s