box tv hỗ trợ cho quý khách TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Cuộc sống xã hội hiện nay, chi tiêu tăng vùn vụt với nhiều loại chi phí lớn nhỏ khác nhau. Việc cân đối chi tiêu không chỉ dành cho các bà vợ mà các ông chồng hay các thanh niên cứng cũng cần phải tham gia. Vậy android box giúp các bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền? androidtvbox.edu.vn muốn thống kê và phân tích cho Quý khách hàng hiểu được lợi ích nếu các bạn sử dụng sản phẩm này nhé.
1. Cắt giảm chi tiền truyền hình cáp, truyền hình internet.
Bây giờ, hầu như cả nhà nào cũng sử dụng ít nhất dịch vụ truyền hình trả tiền. Từ truyền hình cáp như SCTV, HCTV, VTV Cab, hay Truyền hình số vệ tinh như: K+, VTC, An Viên,…và có thể là truyền hình internet như: Nettv Viettel, MyTV của VNPT, truyền hình FPT. Chi phí mỗi tháng cho các dịch vụ truyền hình này giao động từ 70.000đ đến 150.000đ thậm chí nếu có thể cao hơn nếu các bạn sử dụng các dịch vụ gia tăng của các nhà đài, nhà mạng nữa, quý khách có thể tính trung bình mỗi gia đình mất khoảng 100.000đ/tháng. Nếu chúng ta dùng tv box thì quý khách không phải trả khoảng chi phí này, tính ra mọi người lợi được 1 năm là 1.200.000đ(Một triệu hai trăm ngàn đồng) mà vẫn xem được đầy đủ các kênh truyền hình mọi người yêu thích (Xem DS kênh truyền hình trên tv box).

xem truyền hình trên Android box android tv

 

2. Giảm chi phí mua đầu karaoke.
Đời sống tinh thần không thể thiếu ca hát và việc sắm đầu Karaoke thì cũng là một trong những tiêu chí của mỗi gia đình. Tuy nhiên để có một đầu karaoke chất lượng bạn cũng phải đầu tư ít nhất 3.000.0000đ, có gia đình còn sắm cả những đầu lên đến cả chục triệu cơ. Hơn nữa mỗi khi đơn vị cung cấp đầu karaoke bổ sung bài hát, các bạn phải tốn tiền đổi đĩa cũ lấy đĩa mới nữa, vậy chúng ta mất mỗi lần 50.000đ nữa, mỗi năm chúng ta đổi trung bình 5 đĩa là mất đến 250.000đ rồi. Nếu bạn sử dụng Android TV box thay cho đầu karaoke thì quý khách tiết kiệm được khoảng 3.500.000đ(Ba triệu rưỡi) cho 2 năm sử dụng mà vẫn có một công cụ hát karaoke chất lượng, đầy đủ chức năng.

 

 

 

Hát karaoke trên tv box với Yokara

3. Bỏ ngay cái đầu xem HDPlayer đi.
Nếu dùng box tv chúng có thể tiết kiệm được khoảng 2.000.000đ tiền mua đầu HDplayer vì trên smart tv box có hàng ngàn bộ phim bom tấn chất lượng từ HD đến 4K mà không tốn chi phí tải hay chép vào ổ cứng.
Ngoài ra chung ta tiết kiệm được tiền mua báo, tiền mua đĩa nhạc, vì quý khách có thể nghe nhạc trên youtube, lướt web để đọc báo.
Tính ra các bạn nếu đầu từ khoảng 1 triệu đồng có thể tiết kiệm được ít nhất từ 7 đến 10 triệu cả 1 năm trời. Đây là lợi nhuận cao bằng với việc bạn gửi tiết kiệm 200 triệu vào tài khoản ngân hàng.
Với phân tích như trên vậy tại sao bạn lại do dự khi mua sắm thêm 1 thiết bị Android TV box. Nếu mọi người chưa yên tâm với chất lượng sản phẩm thì hãy để chung tôi thực hiện. Vì androidtvbox.edu.vn cam kết với mọi người rằng:
– 100% sản phẩm muare.online bán ra đều chính hãng, đảm bảo chất lượng.
– 100% được kiểm định, thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành của một sản phẩm chính hãng.
– Cam kết giá bán tốt nhất thị trường với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Hãy LIÊN HỆ NGAY với muare.online để được tư vấn và đặt hàng.

 

 

 

 

Quang Huy – Phụ trách bộ phận kinh doanh

 

 

 

Xem thêm tại: http://viettellongan.vn/smart-box-giup-moi-nguoi-tiet-kiem-duoc-bao-nhieu-tien/

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s