box android tv, THIẾT BỊ THAY THẾ TRUYỀN HÌNH CÁP

Truyền hình cáp, hay các loại truyền hinh truyền thông tương tụ như truyền hình kỹ thuật số dần dần trở nên vấn đề thời, và nó sẽ bị thay thể bởi các dịch vụ hay công nghệ mới để giúp người xem có được nhiều trải nghiệm hơn
smart box là một thiết bị giúp TV thường có thể kết nối được với Internet, giúp chúng ta xem được nhiều kênh truyền hình hình hơn, xem được nhiều phim hơn, nghe nhạc, hát karaoke đủ kiểu, tuy mới ra đời nhưng Android TV Box sẽ sớm thay thế truyền hình cáp hay truyền hinh truyền thống bởi các lý do sau:
1. Lắp đặt
Nếu như trước kia khi lắp đặt truyền hình cáp các bạn cần phải có các loại dây điện, các loại giấy tờ và sắp xếp nơi đặt thích hợp, phải đục tường để đi dây cáp gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và gây phiền toái rất nhiều,còn nếu sử dụng Android android box thì chỉ với vài thao tác đơn giản như : cắm dây nguồn adapter, dây HDMI hoặc AV và kết nối Internet là có thể thỏa thích trải nghiệm sản phẩm.

2. TV hay mạng internet nào cũng đều dùng được cả.
Android TV box có thể nối với bất cứ nhà mạng nào và mọi tivi. Các loại tivi chỉ cần có đầu cắm HDMI hoặc dây AV là có thể nối được với Android smart tv box. Đây là điểm nổi bật mà các sản phẩm cùng loại thường hay gặp phải.

3. Dễ dàng mang đi mọi nơi vì nhỏ gọn
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn cùng việc lắp đặt dễ dàng, quý khách có thể đem đi bất cứ nơi đâu mà không sợ bị khó khăn gì. Sản phẩm rất thích hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển chỗ ở hay đi công tác xa nhưng muốn có thời gian thư giãn, giải trí.

4. Kho nội dung hấp dẫn và phong phú
Khác với các loại truyền hình cáp, Android box android tv được phân chia nội dung ra các hạng mục riêng lẻ như Truyền Hình Internet,Phim truyền hình, TV Show, Phim, Thiếu Nhi, ứng dụng,… để người sử dụng có thể tự do lựa chọn theo sở thích của mỗi cá nhân.

Các phần mềm có trên Android TV Box phù hợp với mọi lứa tuổi trong cả nhà từ người lớn cho đến trẻ nhỏ.
Đặc biệt tại Android android tv box còn có nội dung Audio Movie : Nội dung xem phim cho người bận rộn và hỗ trợ người xem khiếm thị.
5. sử dụng Các phần mềm Internet Thoả Thích
Các ứng dụng giải trí đỉnh cao luôn được Android android tv box luôn được nâng cấp thường xuyên.
Giới hạn của truyền hình cáp là chỉ có thể xem được các kênh truyền hình mà không thể lướt web, coi phim online, YouTube một chỉ dẫn tự nhiên như Android box android tv.

 

Xem TV trên Android TV Box

Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được trải nghiệm những phần mềm phổ biến được set up sẵn trong thiết bị. Người dùng có thể lướt YouTube, nghe nhạc Zing.Mp3, Nhaccuatui.com, Nhac.vn, coi phim Netflix, đọc báo, lướt Facebook trong Browser, chuyển tải các bộ phim yêu thích lên tivi với app 4K Player… ngay trên chiếc tivi mà không cần đến PC.
YouTube: Kho phim, giải trí âm nhạc khổng lồ, luôn có update các xu hướng nhanh nhất.
Nhaccuatui.com, Zing.Mp3, Nhac.vn: Nơi luôn có những bản nhạc, MV mới nhất để chúng ta thỏa sức đắm chìm trong âm nhạc.
Netflix: Sự hội tụ của các bộ phim Hollywood hàng đầu thế giới.
Browser: nâng cấp thông tin nhanh chóng qua các trang tin tức hàng đầu Việt Nam.
4K Player: Giúp chúng ta thỏa thích đưa các bộ phim, clip yêu thích từ usb lên màn hình rộng.
Với những chức năng hữu ích từ thiết bị Android box android tv, chiếc tivi nhà các bạn không còn là thiết bị có khả năng xem truyền hình nữa mà đã trở thành một nơi giải trí tuyệt vời cho cả cả nhà với tính năng tra cứu, chia sẻ các nội dung hữu ích.
6. Cước phí hàng tháng.
Đối với truyền hình cáp cước phí hàng tháng là hơn 100.000 VNĐ, còn đối với android box bạn chỉ bỏ ra 1 tháng >30.000 VNĐ để xem trên 4 thiết bị khác nhau. mọi người có thể sử dụng hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, với hơn 3000 giờ phim các thể loại. Thiết bị còn được hỗ trợ tính năng xem lại các kênh truyền hình trong vòng 7 ngày để người dùng không bỏ lỡ các ứng dụng yêu thích. Hoặc không quý khách cũng có thể xem được các chương trình miễn phí khác.
Chi tiết liên hệ đặt hàng:
Xem thêm tại  : https://androidtvbox.edu.vn/ly-do-truyen-hinh-cap-se-bi-thay-the-boi-android-tv-box/

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s